Default Blog Title

Featured Posts

Organic Eat Real Foods

สุขภาพเป็นเรื่องของการเลือกกิน และรู้ที่มาของสิ่งที่เรากำลังกิน ซึ่งไม่เพียงแต่ส่งผลดีต่อรูปลักษณ์ภายนอกของร่างกาย แต่ยังรวมถึงสุขภาพโดยรวม และภูมิคุ้มกันของร่างกายทั้งหมดด้วย ปัจจุบันมีงานวิจัย และข้อมูลใหม่ๆ ทางวิทยาศาสตร์ที่ยืนยันว่า เพียงแค่เปลี่ยนตัวเลือกในอาหารที่กิน หันมากินผักผลไม้สดเพิ่มขึ้น พร้อมกับลดการกินอาหารแปรรูปสูง เนื้อแดง น้ำตาลขัดขาว หากสามารถทำได้แม้เพียงเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็สามารถทำให้สุขภาพเปลี่ยนไปในทางที่ดีอย่างน่าชื่นใจ และมั่นใจ

01/02/2024

สุขภาพดีเริ่มต้นจากการปรุงอาหารที่บ้าน

ถ้าเราเลือกกินอาหารที่ถูกต้องไม่ถึง 10 วัน อาการไม่สบายทั้งหมดภายในร่างกายจะลดลง 70%

29/01/2024

ของขวัญสุขภาพเลมอนฟาร์ม

กระเช้าของขวัญปีใหม่เลมอนฟาร์ม Organic & Healthy Gift 2567 คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ ส่งมอบความสุขและสุขภาพดีในทุกโอกาสพิเศษ บริการส่งด่วนกทม. ภายใน 2 ชม. จัดส่งทั่วประเทศสำหรับชุดของขวัญแบบกล่องและกระเป๋า

05/10/2023

ข้าวกล้องเขียวน้ำนมอินทรีย์ Lemon Farm Organic PGS 

เราเก็บเกี่ยวข้าวหอมมะลิ105 ระยะน้ำนม จากแปลงเกษตรกรสมาชิกที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ปลูกและดูแลรักษาแบบวิถีดั้งเดิมในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี นำมาผ่านกระบวนการแปรรูปจากภูมิปัญญาของชุมชน ให้คงคุณค่าทางโภชนาการเพื่อส่งต่อสุขภาพดีเพียงปีละครั้ง”

31/08/2023

กินน้ำตาลอย่างไรให้ปลอดภัยจากโรคหัวใจ

สงสัยไหม โรคหัวใจทำไมคนไทยเป็นเยอะขึ้นทุกปี?
รู้หรือไม่? โรคหัวใจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆของคนไทย โดยในปีที่แล้วมีคนไทยกว่า 7 หมื่นคนเสียชีวิตจากโรคนี้และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปี
31/08/2023

6 เทคนิคเลือกของขวัญที่ระลึกงานสัมมนาให้ประทับใจผู้เข้าร่วม

ของขวัญสุขภาพเลมอนฟาร์มเหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกในงานสัมมนาและงานประชุม มีแบบให้เลือกมากกว่า 30 แบบ พร้อมทีมงานผู้เชียวชาญคอยให้คำปรึกษา บริการติดแท็กโลโก้บริษัทและบริการส่งด่วนกทม. ภายใน 2 ชั่วโมง

25/07/2023

รายการอาหารพร้อมทานปรุงสุขภาพ

รวมรายการอาหารพร้อมทานปรุงสุขภาพที่เลมอนฟาร์มทุกสาขา

01/07/2023

รวมสูตรเด็ด เมนูอาหารสุขภาพดีจากงาน Friendly Food Market 1-7 มิ.ย. @สามย่านมิตรทาวน์

เข้าครัวปรุงอาหารสุขภาพดีที่ทำง่ายๆใน 15 นาที วัตถุดิบน้อย ไม่ยุ่งยาก

16/06/2023

6 เหตุผล ที่บริษัทชั้นนำเลือกของขวัญ Lemon Farm มอบให้ลูกค้าคนสำคัญ

กว่า 20 ปีที่บริษัทชั้นนำให้ความไว้วางใจเลือกกระเช้าของขวัญ Lemon Farm เป็นตัวแทนคำขอบคุณมอบให้ลูกค้า เพราะเลมอนฟาร์มคัดสรรอาหารที่เป็นมิตรต่อสุขภาพลงกระเช้า พร้อมบริการเขียนการ์ดและบริการจัดส่งด่วนถึงผู้รับ

13/06/2023

เลือกกระเช้าของขวัญเยี่ยมไข้ให้ผู้ป่วยอย่างไรดี

ผู้ป่วยมักต้องการกำลังใจที่ดีจากครอบครัวและคนรอบข้าง ซึ่งการซื้อของไปเยี่ยมไข้เป็นการแสดงออกถึงความห่วงใยและความเห็นอกเห็นใจได้ดี เลมอนฟาร์มคัดสรรอาหารอินทรีย์และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสุขภาพของผู้ป่วย บริการส่งถึงโรงพยาบาล พร้อมเขียนการ์ดแสดงความห่วงใย

12/06/2023

ของขวัญสุขภาพ บริการส่งด่วนกทม. ภายใน 2 ชั่วโมง

เลมอนฟาร์มคัดสรรอาหารอินทรีย์และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบรรจุลงกระเช้าของขวัญ พร้อมเป็นตัวแทนส่งมอบความปรารถนาดีให้กับคนที่คุณรัก บริการส่งกระเช้าถึงผู้รับภายใน 2 ชั่วโมง (เฉพาะเขต กทม.) บริการเขียนการ์ดและออกใบกำกับภาษี พร้อมของขวัญสุขภาพให้เลือกสรรมากกว่า 30 แบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้รับ

16/05/2023